Về chúng tôi

Giới thiệu

Clever Polymers and Construction Chemicals Inc. phát triển và sản xuất màng chống thấm polyurethane, sơn phủ sàn và sơn bảo vệ, nhựa polyurethane và các sản phẩm hoàn thiện cho thế giới xây dựng, các ứng dụng công nghiệp và các giải pháp chi tiết kiến trúc ở Gebze / Thổ Nhĩ Kỳ.

Với cơ sở hạ tầng dựa trên nghiên cứu và phát triển công nghệ cao, sáng tạo, nhằm cung cấp chất lượng cao, được chứng nhận quốc tế, nhiều loại sản phẩm và dịch vụ.

Thiết kế và sản xuất các sản phẩm chống thấm và bảo vệ sàn công nghệ cao, luôn là nhà sản xuất có uy tín trên thị trường quốc tế, hoạt động với nguyên tắc của sự hoàn hảo, đổi mới và sáng tạo cũng như các đặc tính định hướng giải pháp của chúng tôi đã dẫn chúng tôi tới thành công và trở thành một công ty có tính chuyên nghiệp cao trên  cả thị trường trong nước và quốc tế.

Vả lại Clever Polymers Construction Chemicals Inc. còn sản xuất màng chống thấm dung dịch polyurethane, sơn phủ sàn công nghiệp, vữa sửa chữa epoxy và nhiều loại sơn lót trong các nhà máy hiện đại của nó.

Do đó Clever Polymers and Construction Chemicals Inc. hướng đến mục tiêu trở thành Công ty chống thấm hàng đầu trong ngành công nghiệp chống thấm quốc tế bằng cách tăng khối lượng kinh doanh với các đối tác kinh doanh, khách hàng, nhà phân phối đáng tin cậy của mình.

Chất lượng

Clever Polymer cung cấp các giải pháp tích hợp cho khách hàng và đối tác kinh doanh bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp của mình.

Clever Polimer có hệ thống đảm bảo chất lượng ISO 9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 và chứng nhận chất lượng hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001 đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết duy trì hoạt động của chúng tôi với một hệ thống quản lý khách hàng theo định hướng bằng cách phát triển các sản phẩm công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Văn hóa

Clever Polymer đặt sự nhạy cảm khách hàng và xã hội lên trên các giá trị của nó và hoạt động với khách hàng có đức tính nhiệt tình và trung thực.